banner
banner
bk8
bk8

Dơi Bay Vào Nhà Là Điềm Gì ? Đánh Con Gì Chuẩn ?

Nhiều người thắc mắc không biết hiện tượng dơi bay vào nhà có phải điềm báo xui xẻo hay tai họa ập tới hay không. Bởi nhiều người thường quan niệm về loài sinh vật này không mấy tốt đẹp, thậm chí thường rất đen tối.

Tuy nhiên, nếu gặp phải trường hợp này bạn đừng tỏ ra hoang mang vì trái ngược quan niệm tiêu cực thì lại mang đến nhiều ý nghĩa tích cực đấy.

Ý nghĩa thấy dơi bay vào nhà theo văn hóa tâm linh

Theo quan niệm dân gian, nhiều người cho rằng việc dơi bay vào nhà thường mang đến điềm báo xấu. Trong đời sống văn hóa, tâm linh loài vật này sở hữu ngoại hình xấu xí, đáng sợ và chắc chắn bản tính của chúng cũng chẳng mấy tốt đẹp.

Xét về mặt văn hóa phương Tây, có rất nhiều truyền thuyết về dơi cực kỳ đen tối cho rằng đây là loài khát máu, thích hút máu để sinh tồn nên rất độc ác. Tuy nhiên, vẫn có nhiều nơi tôn thờ như một linh vật hay vị thần tối cao bảo vệ, che chở cho con người.

Ý nghĩa thấy dơi bay vào nhà theo văn hóa tâm linh

Mình chứng là bạn có thể tìm thấy rất nhiều bức phù điêu, văn tự cổ liên quan đến loài vật này. Thế nên, đối với nhiều quốc gia, nhiều nền văn hóa khác nhau thì dơi gắn liền với những hình ảnh tích cực, quyền năng.

Tại Trung Quốc thường sử dụng từ đồng âm để thể hiện sâu xa một thứ gì đó như: cây mai đồng âm với từ May, nghĩa là may mắn. Luận theo quan điểm này, Dơi trong tiếng Hán đồng âm với Phúc trong hạnh phúc hoặc phúc lộc. Do đó, nhiều người dân nơi đây lại xem loài vật này như biểu tượng của tài lộc, phúc lành.

Giải mã điềm báo dơi bay vào nhà qua từng trường hợp

Dơi bay vào nhà trong một số tình huống sẽ tượng trưng cho sự tài lộc, thịnh vượng đến gia chủ. Với vẻ ngoài xấu xí thì chúng thường được ví như điềm hung, điều đó hoàn toàn không đúng. Bởi hiện tượng này mang theo rất nhiều ý nghĩa khác nhau theo từng trường hợp cụ thể như sau:

Điềm báo giấc mơ nhìn thấy dơi bay vào trong nhà chung chung

Theo quan niệm phong thủy thì giấc mơ thấy dơi bay vào trong nhà chung chung mang đến điềm báo về sự thịnh vượng, may mắn. Nếu thấy hiện tượng này có nghĩa tiền tài, danh vọng sắp đến với gia đình bạn.

Điềm báo giấc mơ nhìn thấy dơi bay vào trong nhà chung chung

Bên cạnh đó, theo nhiều chuyên gia giải mã giấc mơ cho biết loài dơi có khả năng tìm thấy những nơi có nguồn vượng khí mạnh mẽ. Điều này ứng nghiệm rằng ngôi nhà bạn đang sinh sống sở hữu nhiều nguồn tài vận tốt thích hợp làm nơi trú ngụ của chúng.

Điềm báo cho giấc mơ nhìn thấy dơi bay vào trong nhà ban đêm

Giấc mơ thấy dơi bay vào trong nhà ban đêm là chuyện hết sức bình thường vì đây là giờ hoạt động của chúng. Tuy nhiên, theo quan niệm của người Trung Hoa thì dơi là linh vật đại diện cho thịnh vượng, may mắn. Do đó, khi thấy hiện tượng này có nghĩa là điềm báo tốt cho gia chủ.

Điềm báo thấy dơi bay vòng vòng trong nhà

Chắc chắn nhiều người sẽ cảm thấy rợn người, lo sợ khi thấy hình ảnh kinh dị này. Theo đó nếu thấy dơi bay vòng vòng trong nhà ngụ ý báo hiệu điềm dữ sắp xảy ra, thậm chí liên quan đến họa sát thân.

Điềm báo thấy dơi bay vòng vòng trong nhà

Theo nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy thì việc dơi bay vòng vòng quanh nhà báo hiệu về sự sống và cái chết. Cụ thể sẽ có một thành viên trong gia đình ‘’ra đi’’ và bạn nên để ý màu của chúng, bởi nếu là màu đen là điềm báo tử cho chính mình.

Điềm báo dơi bay vào nhà ngày Tết

Rất nhiều người nghĩ rằng việc dơi bay vào nhà mình ngày Tết sẽ là điềm báo cực kỳ xấu, bởi chúng có màu đen. Tuy nhiên, thực tế cho thấy đây là quan niệm sai lầm vì nếu không có dấu hiệu chết chóc, chảy máu hay thoi thóp nghĩa là dấu hiệu của điềm tốt. Điều này cho thấy năm tới bạn sẽ cực kỳ thịnh vượng, bình an, may mắn.

Luận giải giấc mơ dơi bay vào trong nhà rồi chết

Như đã nói ở trên thì dơi bay vào trong nhà là điềm báo tốt đẹp, may mắn nhưng ngược lại nếu chúng chết lại cực kỳ xấu liên quan đến sinh mệnh. Cụ thể, đó là dự báo rằng một người nào đó trong gia đình khó giữ được tính mạng như: bệnh tật, tai nạn bất ngờ, kẻ gian hãm hại,…

Ý nghĩa giấc mơ nhìn thấy dơi bay vào phòng ngủ

Y nghia giac mo nhin thay doi bay vao phong ngu

Trong trường hợp nhìn thấy dơi bay vào phòng ngủ của mình đừng nên quá hoảng loạn, bởi điều đó có nghĩa ngôi nhà bạn sinh sống tràn đầy vượng khí, dương khí. Điều này đã thu hút chúng nhằm ngụ ý vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, học hành thăng tiến, làm ăn phát đạt,…

Ý nghĩa giấc mơ thấy dơi bay vào trong nhà làm tổ

Trong mơ bạn thấy dơi bay vào trong nhà làm tổ có nghĩa nơi bạn ở rất tốt, giàu vượng khí, tài lộc,… Cổ nhân có câu ‘’Đất lành chim đậu’’ và dơi cũng không phải ngoại lệ. Do đó, nếu thấy hiện tượng này thì bạn hãy nên vui mừng vì sắp tới mọi thứ từ cuộc sống cho đến công việc đều thuận buồm xuôi gió.

Giải mã con số liên quan đến giấc mơ dơi bay vào nhà

Khi nằm mơ thấy dơi bay vào trong nhà nhưng không có hiện tượng chết chóc đều là những điềm báo tốt lành dành cho bạn. Tùy vào từng trường hợp mà tương ứng với những ngụ ý cũng như con số may mắn khác nhau.

Đối với các tín đồ đam mê số học khi chiêm bao thấy giấc mộng này đừng ngại ngần tra sổ mơ ứng nghiệm trong từng con số sau đây:

 • Chiêm bao thấy con ma dơi bay vào trong nhà đánh con số may mắn: 58.
 • Nằm mơ thấy dơi biến thành ma cà rồng bay vào nhà đánh ngay con số: 94.
 • Chiêm bao thấy cùng lúc 5 con dơi bay vào trong nhà ãy đánh ngay: 0280.
 • Chiêm bao thấy người dơi đừng ngần ngại vào tiên con số may mắn: 92.
 • Nằm mơ thấy mình giết dơi khi chúng bay vào nhà hãy làm ngay con số: 51.
 • Chiêm bao thấy con dơi bay vào trong nhà lăn ra chết con số may mắn: 90.
 • Chiêm bao thấy dơi bay vào trong nhà rồi đậu trên đầu đánh ngay cặp: 3784.
 • Chiêm bao thấy dơi bay vào nhà rồi làm tổ thì đừng quên làm ngày con số: 71.
 • Nằm mơ thấy dơi bay vào trong phòng ngủ của mình đánh ngay con số: 21.
 • Chiêm bao thấy dơi bằng qua đường bay vào nhà người khác đánh: 16.
 • Nằm mơ thấy dơi bay vào trong nhà nói chuyện với mình quất ngay con số: 42.
 • Chiêm bao thấy dơi bay vào trong nhà tìm cách hút máu mình đánh ngay: 6588.
 • Nằm mơ thấy mình đang nuôi dơi trong nhà hãy đánh ngay con số: 37.
 • Chiêm bao thấy bắt được con dơi bay vào trong nhà đem đi bán đánh ngay: 84.
 • Chiêm bao đi mua dơi mang về nhà thì đừng ngần ngại quất ngay: 66.
 • Nằm mơ thấy dơi khổng lồ bay vào nhà hãy đánh con số may mắn: 49.
 • Nằm mộng thấy dơi con đang bay vào trong nhà đánh con số: 1642.
 • Nhìn thấy dơi bay vào trong nhà lúc nửa đêm tham khảo ngay cặp số: 8693.
 • Giấc mơ thấy dơi bay vào trong nhà dịp Tết đánh ngay cặp số: 0292.
 • Mộng thấy dơi bay vào trong nhà rồi lại quay ra phang ngay cặp số: 3354.
 • Ngủ mơ thấy con dơi màu đen bay vào trong nhà tham khảo cặp số: 2755.
 • Mơ thấy dơi bay vào trong nhà cắn mình chảy máu đánh ngay con số: 2133.

Lời kết

Như vậy, với những thông tin ở trên của tekmira.com chắc hẳn bạn đã hiểu hết được ý nghĩa điềm báo cho giấc mơ dơi bay vào nhà rồi phải không. Việc loài vật tưởng chừng như xấu xí này sẽ mang lại điềm không tốt lành này lại hoàn toàn trái ngược.

Thậm chí sẽ khiến cuộc sống tất cả mọi người trở nên khác biệt và thay đổi hoàn toàn theo hướng tích cực hơn.